Wealthi แอปยืมเงินออนไลน์ ถูกกฎหมาย อนุมัติง่าย โอนเข้าบัญชีได้ทันใจ

เวลธ์ติ (Wealthi) แอปยืมเงินออนไลน์ ที่นอกจากจะให้เงินด่วนคุณได้ใน 48 ชั่วโมงแล้ว ยังมอบความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการเงินให้กับคุณได้ในแอปด้วย เพราะไม่อยากให้ใครเป็นหนี้นอกระบบ

สำหรับคนที่มองหาแอปยืมเงิน หรือหาสินเชื่อเงินด่วนต่างๆ ที่ถูกกฏหมายในปัจจุบัน พอถึงขั้นตอนในการขอเอกสารต่างๆ ก็มักจะถอดใจและยอมไปพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ ที่ให้สินเชื่อได้เร็วกว่า ขอเอกสารน้อยกว่า ไม่พิจารณาข้อมูลนาน ก็ต้องบอกว่าไม่ได้เป็นเช่นนั้นแล้ว

สินเชื่อเงินด่วนแบบดิจิตอลในปัจจุบันได้เข้ามาแก้ปัญหาเรื่องนี้หลากหลายแอพ และหนึ่งในนั้นคือ เวลธ์ติ แอปยืมเงินออนไลน์ ที่ให้เงินด่วนคุณใน 48 ชั่วโมงเท่านั้น และขอเอกสารเพียงสำเนาบัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น

มาดูกันว่าเวลธ์ติจะตอบโจทย์คุณหรือไม่

wealthi

แอพ

จุดเด่น
วงเงิน

อัตราดอกเบี้ย

ระยะเวลาผ่อน

ข้อมูลเพิ่มเติม

เวลธิ

ใช้บัตรประชาชนใบเดียวในการสมัคร

เริ่มต้นที่ 500 บาท วงเงินจะเพิ่มขึ้นตามการใช้งาน

ไม่เกิน 36% ต่อปี

2 เดือน

เวลธ์ติ คือใคร

“เมื่อคุณฮึดสู้ เราอยู่ข้างคุณ” คำขวัญประจำใจของ เวลธ์ติ เวลธ์ติ คือผู้ให้บริการสินเชื่อในระบบ ที่มีใบอนุญาติพิโก ไฟแนนซ์จากกระทรวงการคลัง ที่คุณสามารถมั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอน และมีอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 36% ต่อปี เท่านั้น ปัจจุบัน เวลธ์ติ ปล่อยสินเชื่อผ่านระบบมาแล้วกว่า 50 ล้านบาท และช่วยเหลือผู้คนมากกว่า 8,000 คน ภายในระยะเวลา 2 – 3 ปีที่ผ่านมาเท่านั้น

โดยสินเชื่อเวลธ์ติ จะต่างจากสินเชื่อสถาบันการเงิน หรือจากธนาคารตรงที่คุณสามารถทำธุรกรรมได้ผ่านแอพ เวลธ์ติ เลย และนอกจากนี้กลุ่มคนที่เวลธ์ติ ตั้งใจจะมอบสินเชื่อให้เป็นพิเศษคือ กลุ่มผู้มีรายได้น้อยเกินกว่าที่จะขอสินเชื่อผ่านธนาคาร แต่ต้องการเงินด่วนจริงๆ และมีความตั้งใจที่จะคืนเงินอยู่แล้ว

เพราะวิกฤติการเงินเกิดขึ้นได้กับทุกคน และบางครั้งกลุ่มผู้มีรายได้น้อยก็มักไม่มีทางเลือกในการกู้ยืมเงินในระบบมากนัก เวลธ์ติจึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เข้ามาแข่งขันกันหนี้นอกระบบ เป็นเงินกู้ในระบบสำหรับคนที่พร้อมฮึดสู้ จริงๆ

ในแอพเวลธ์ติมีอะไรบ้าง

ดาวน์โหลดแอพ เวลธ์ติ จาก กูเกิล เพลย์สโตร์ เมื่อติดตั้งเสร็จกดเข้าแอพ จะพบหน้าจอสมัคร ซึ่งสมัครง่ายมากเพราะสมัครผ่านเฟซบุ๊กได้เลย

ในแอพ เวลธ์ติ มีอะไรบ้าง

เมื่อเข้ามาในแอพสิ่งที่คุณจะพบคือหน้าจอประมาณนี้ โดยคุณสามารถเริ่มทำการขอวงเงินได้เลย หรือจะขอสินเชื่อเพื่อเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าก็ได้ หรือจะสมัครประกันก็ได้ ทั้งสามบริการนี้สามารถทำได้ในแอพเวลธ์ติเลย

นอกจากนี้ยังมีการให้ความรู้ในส่วนของการแก้หนี้ 24 ชั่วโมง ซึ่งคุณสามารถรับแรงบันดาลใจได้ผ่านคลิปต่างๆ ได้เลย สำหรับใครที่ประสบปัญหาเรื่องไหนอยู่ เวลธ์ติก็มีเนื้อหาที่ครอบคลุมกับปัญหาที่คุณอาจเคยเจอ

ที่สำคัญคือเมื่อคุณดูคลิปจบ ศึกษาข้อมูลต่างๆจบ เลเวลความชำนาญในการแก้หนี้ของคุณก็จะเพิ่ม ซึ่งนอกจากจะได้ความรู้แล้ว การศึกษาข้อมูลต่างๆเหล่านี้อาจทำให้วงเงินของคุณอนุมัติง่ายขึ้นได้อีกด้วย

ขั้นตอนขอกู้กับเวลธ์ติ

สำหรับการขอกู้กับเวลธ์ติ (Wealthi) สามารถกดไปที่ปุ่ม “ขอวงเงิน”

ในแอพ เวลธ์ติ มีอะไรบ้าง

ซึ่งทางระบบก็จะมีชุดคำถามประมาณนึงเกี่ยวกับอาชีพ และรายได้ของคุณ แนะนำให้ตอบตามความเป็นจริงทุกประการ เพราะข้อมูลในส่วนนี้จะเป็นข้อมูลที่ใช้ในการพิจารณาวงเงินกู้ให้กับคุณ

โดยส่วนใหญ่หากคุณมีรายได้น้อย วงเงินแรกเริ่มที่จะได้ก็คือ 500 บาทก่อน ซึ่งเพียงพอสำหรับการนำไปใช้หมุนเวียนค่าใช้จ่ายต่างๆ ในช่วงเวลา 1 – 2 วัน และหากคุณเริ่มมีการคืนเงินเข้าสู่ระบบไปเรื่อยๆ วงเงินก็จะขยับตาม โดยสูงสุดคือ 50,000 บาท

ปัจจุบันเวลธ์ติ ได้รับใบอนุญาตให้ประกอบกิจการเฉพาะในกทม. เท่านั้น

คำนวณดอกเบี้ยแอพเวลธ์ติ

เวลธ์ติคิดอัตราดอกเบี้ยตามที่กฏหมายกำหนด โดยคิดอัตราดอกเบี้ยที่เทียบเท่า 2.75% ต่อเดือน หรือไม่เกิน 36% ต่อปี (หากเทียบรายวันจริงๆคือ ดอกเบี้ยเพียง 1 บาทต่อวัน ในเงินต้น 1,000 บาทเท่านั้น) เรียกได้ว่าถูกใจผู้ใช้งานที่มีรายได้น้อยสุดๆ

คุณสามารถลองคำนวณดอกเบี้ยเบื้องต้นได้ผ่านโปรแกรมข้างล่างนี้

คำนวณดอกเบี้ย เวลธ์ติ

500
บาท
0.1
%
31
วัน
ยอดรวมเงินต้น+ดอกเบี้ยที่ต้องจ่าย
Total 

*เป็นการคำนวณจากเงินต้น ระยะเวลาผ่อนชำระ ในอัตราดอกเบี้ยคงที่ 0.1% ต่อวัน ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมอื่น ๆ โดยหากสนใจข้อมูลดอกเบี้ยและค่าใช้จ่ายจริง สามารถโหลดแอพยืมเงินที่สนใจและทำการคำนวณข้อมูลดอกเบี้ยได้ในแอพเลย

โดยคุณควรจ่ายเงินคืนให้ตรงตามกรอบระยะเวลาชำระเงิน ทุก 31 วัน หากเกินเวลาจะมีค่าทวงถามอยู่ที่ 25 บาทต่อเดือน

วิธีจ่ายเงินคืน

วิธีชำระเงินคืน

สามารถนำ qr code ไปจ่ายได้ผ่านแอพธนาคารต่างๆ ได้เลย หรือโอนเข้าบัญชีโดยตรง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

หลายเสียงพูดตรงกันว่า หากเป็นเรื่องของการบริการที่สุภาพนั้น แอพเวลธ์ติมีพนักงานบริการที่สุภาพมากที่สุดเลยก็ว่าได้ และไม่ว่าคุณจะกู้เงินผ่าน หรือ ขอสินเชื่อไม่ผ่านก็ตาม คุณก็จะได้ความรู้การเงินกลับไปช่วยแก้ปัญหาหนี้สินของคุณได้แน่นอน ติดต่อเวลธ์ติได้ที่ wealthi.co

นับเป็นแอพยืมเงินแอพหนึ่งที่น่าสนใจมาก และออกแบบมาเพื่อคนมีรายได้น้อยอย่างแท้จริง หากคุณสนใจเคล็ดลับการเงินดีๆ เคล็ดลับการแก้หนี้ นอกจากเวลธ์ติแล้วก็สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เป็นหนี้ไม่มีทางออก ทำไงดี? 12 ทางออกเคลียร์หนี้แบบเร็วที่สุด

ชอบบทความนี้ อย่าลืมแชร์ให้เพื่อน และติดตามบทความใหม่ๆ จากเราได้ที่
Don`t copy text!