Wealthi แอปยืมเงินออนไลน์ ถูกกฎหมาย อนุมัติง่าย โอนเข้าบัญชีได้ทันใจ

เวลธ์ติ (Wealthi) แอปยืมเงินออนไลน์ ที่นอกจากจะให้เงินด่วนคุณได้ใน 48 ชั่วโมงแล้ว ยังมอบความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการเงินให้กับคุณได้ในแอปด้วย เพราะไม่อยากให้ใครเป็นหนี้นอกระบบ

สำหรับคนที่มองหาแอปยืมเงิน หรือหาสินเชื่อเงินด่วนต่างๆ ที่ถูกกฏหมายในปัจจุบัน พอถึงขั้นตอนในการขอเอกสารต่างๆ ก็มักจะถอดใจและยอมไปพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ ที่ให้สินเชื่อได้เร็วกว่า ขอเอกสารน้อยกว่า ไม่พิจารณาข้อมูลนาน ก็ต้องบอกว่าไม่ได้เป็นเช่นนั้นแล้ว

สินเชื่อเงินด่วนแบบดิจิตอลในปัจจุบันได้เข้ามาแก้ปัญหาเรื่องนี้หลากหลายแอพ และหนึ่งในนั้นคือ เวลธ์ติ แอปยืมเงินออนไลน์ ที่ให้เงินด่วนคุณใน 48 ชั่วโมงเท่านั้น และขอเอกสารเพียงสำเนาบัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น

มาดูกันว่าเวลธ์ติจะตอบโจทย์คุณหรือไม่

wealthi

แอพ

จุดเด่น
วงเงิน

อัตราดอกเบี้ย

ระยะเวลาผ่อน

ข้อมูลเพิ่มเติม

เวลธิ

ใช้บัตรประชาชนใบเดียวในการสมัคร

เริ่มต้นที่ 500 บาท วงเงินจะเพิ่มขึ้นตามการใช้งาน

ไม่เกิน 36% ต่อปี

2 เดือน

เวลธ์ติ คือใคร

“เมื่อคุณฮึดสู้ เราอยู่ข้างคุณ” คำขวัญประจำใจของ เวลธ์ติ เวลธ์ติ คือผู้ให้บริการสินเชื่อในระบบ ที่มีใบอนุญาติพิโก ไฟแนนซ์จากกระทรวงการคลัง ที่คุณสามารถมั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอน และมีอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 36% ต่อปี เท่านั้น ปัจจุบัน เวลธ์ติ ปล่อยสินเชื่อผ่านระบบมาแล้วกว่า 50 ล้านบาท และช่วยเหลือผู้คนมากกว่า 8,000 คน ภายในระยะเวลา 2 – 3 ปีที่ผ่านมาเท่านั้น

โดยสินเชื่อเวลธ์ติ จะต่างจากสินเชื่อสถาบันการเงิน หรือจากธนาคารตรงที่คุณสามารถทำธุรกรรมได้ผ่านแอพ เวลธ์ติ เลย และนอกจากนี้กลุ่มคนที่เวลธ์ติ ตั้งใจจะมอบสินเชื่อให้เป็นพิเศษคือ กลุ่มผู้มีรายได้น้อยเกินกว่าที่จะขอสินเชื่อผ่านธนาคาร แต่ต้องการเงินด่วนจริงๆ และมีความตั้งใจที่จะคืนเงินอยู่แล้ว

เพราะวิกฤติการเงินเกิดขึ้นได้กับทุกคน และบางครั้งกลุ่มผู้มีรายได้น้อยก็มักไม่มีทางเลือกในการกู้ยืมเงินในระบบมากนัก เวลธ์ติจึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เข้ามาแข่งขันกันหนี้นอกระบบ เป็นเงินกู้ในระบบสำหรับคนที่พร้อมฮึดสู้ จริงๆ

ในแอพเวลธ์ติมีอะไรบ้าง

ดาวน์โหลดแอพ เวลธ์ติ จาก กูเกิล เพลย์สโตร์ เมื่อติดตั้งเสร็จกดเข้าแอพ จะพบหน้าจอสมัคร ซึ่งสมัครง่ายมากเพราะสมัครผ่านเฟซบุ๊กได้เลย

ในแอพ เวลธ์ติ มีอะไรบ้าง

เมื่อเข้ามาในแอพสิ่งที่คุณจะพบคือหน้าจอประมาณนี้ โดยคุณสามารถเริ่มทำการขอวงเงินได้เลย หรือจะขอสินเชื่อเพื่อเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าก็ได้ หรือจะสมัครประกันก็ได้ ทั้งสามบริการนี้สามารถทำได้ในแอพเวลธ์ติเลย

นอกจากนี้ยังมีการให้ความรู้ในส่วนของการแก้หนี้ 24 ชั่วโมง ซึ่งคุณสามารถรับแรงบันดาลใจได้ผ่านคลิปต่างๆ ได้เลย สำหรับใครที่ประสบปัญหาเรื่องไหนอยู่ เวลธ์ติก็มีเนื้อหาที่ครอบคลุมกับปัญหาที่คุณอาจเคยเจอ

ที่สำคัญคือเมื่อคุณดูคลิปจบ ศึกษาข้อมูลต่างๆจบ เลเวลความชำนาญในการแก้หนี้ของคุณก็จะเพิ่ม ซึ่งนอกจากจะได้ความรู้แล้ว การศึกษาข้อมูลต่างๆเหล่านี้อาจทำให้วงเงินของคุณอนุมัติง่ายขึ้นได้อีกด้วย

ขั้นตอนขอกู้กับเวลธ์ติ

สำหรับการขอกู้กับเวลธ์ติ (Wealthi) สามารถกดไปที่ปุ่ม “ขอวงเงิน”

ในแอพ เวลธ์ติ มีอะไรบ้าง

ซึ่งทางระบบก็จะมีชุดคำถามประมาณนึงเกี่ยวกับอาชีพ และรายได้ของคุณ แนะนำให้ตอบตามความเป็นจริงทุกประการ เพราะข้อมูลในส่วนนี้จะเป็นข้อมูลที่ใช้ในการพิจารณาวงเงินกู้ให้กับคุณ

โดยส่วนใหญ่หากคุณมีรายได้น้อย วงเงินแรกเริ่มที่จะได้ก็คือ 500 บาทก่อน ซึ่งเพียงพอสำหรับการนำไปใช้หมุนเวียนค่าใช้จ่ายต่างๆ ในช่วงเวลา 1 – 2 วัน และหากคุณเริ่มมีการคืนเงินเข้าสู่ระบบไปเรื่อยๆ วงเงินก็จะขยับตาม โดยสูงสุดคือ 50,000 บาท

ปัจจุบันเวลธ์ติ ได้รับใบอนุญาตให้ประกอบกิจการเฉพาะในกทม. เท่านั้น

คำนวณดอกเบี้ยแอพเวลธ์ติ

เวลธ์ติคิดอัตราดอกเบี้ยตามที่กฏหมายกำหนด โดยคิดอัตราดอกเบี้ยที่เทียบเท่า 2.75% ต่อเดือน หรือไม่เกิน 36% ต่อปี (หากเทียบรายวันจริงๆคือ ดอกเบี้ยเพียง 1 บาทต่อวัน ในเงินต้น 1,000 บาทเท่านั้น) เรียกได้ว่าถูกใจผู้ใช้งานที่มีรายได้น้อยสุดๆ

คุณสามารถลองคำนวณดอกเบี้ยเบื้องต้นได้ผ่านโปรแกรมข้างล่างนี้

คำนวณดอกเบี้ย เวลธ์ติ

500
บาท
0.1
%
31
วัน
ยอดรวมเงินต้น+ดอกเบี้ยที่ต้องจ่าย
Total 

*เป็นการคำนวณจากเงินต้น ระยะเวลาผ่อนชำระ ในอัตราดอกเบี้ยคงที่ 0.1% ต่อวัน ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมอื่น ๆ โดยหากสนใจข้อมูลดอกเบี้ยและค่าใช้จ่ายจริง สามารถโหลดแอพยืมเงินที่สนใจและทำการคำนวณข้อมูลดอกเบี้ยได้ในแอพเลย

โดยคุณควรจ่ายเงินคืนให้ตรงตามกรอบระยะเวลาชำระเงิน ทุก 31 วัน หากเกินเวลาจะมีค่าทวงถามอยู่ที่ 25 บาทต่อเดือน

วิธีจ่ายเงินคืน

วิธีชำระเงินคืน

สามารถนำ qr code ไปจ่ายได้ผ่านแอพธนาคารต่างๆ ได้เลย หรือโอนเข้าบัญชีโดยตรง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

หลายเสียงพูดตรงกันว่า หากเป็นเรื่องของการบริการที่สุภาพนั้น แอพเวลธ์ติมีพนักงานบริการที่สุภาพมากที่สุดเลยก็ว่าได้ และไม่ว่าคุณจะกู้เงินผ่าน หรือ ขอสินเชื่อไม่ผ่านก็ตาม คุณก็จะได้ความรู้การเงินกลับไปช่วยแก้ปัญหาหนี้สินของคุณได้แน่นอน ติดต่อเวลธ์ติได้ที่ wealthi.co

นับเป็นแอพยืมเงินแอพหนึ่งที่น่าสนใจมาก และออกแบบมาเพื่อคนมีรายได้น้อยอย่างแท้จริง หากคุณสนใจเคล็ดลับการเงินดีๆ เคล็ดลับการแก้หนี้ นอกจากเวลธ์ติแล้วก็สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เป็นหนี้ไม่มีทางออก ทำไงดี? 12 ทางออกเคลียร์หนี้แบบเร็วที่สุด

วางแผนการใช้จ่าย และเคล็ดลับการทำธุรกิจออนไลน์ 

คำแนะนำดีๆ จาก Gelending!

ไม่เคยเป็นหนี้ แต่จำเป็นต้องแก้ไขปัญหาการเงินในตอนนี้ สิ่งที่คุณควรรู้ทั้งหมด ก่อนทำการ กู้เงินครั้งแรก ต้องเตรียมตัวอย่างไร วิเคราะห์ความจำเป็นในการกู้ยืมเงินของคุณ และวิธีการหาเงินมาใช้คืน

แหล่งเงินด่วนออนไลน์ที่คุณควรรู้จัก แอพยืมเงิน อนุมัติเร็ว ถูกกฏหมาย ในปี 2021 มีอะไรน่าสนใจบ้าง

อยากวางแผนการเงินด้วยตัวเอง ต้องอ่าน! สูตรวางแผนการเงินที่คุณนำไปใช้ได้ตลอดชีวิต แผนการที่จะช่วยให้คุณมีเงินเก็บใช้หลังเกษียณ และใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข ไม่ต้องทุกข์ใจ แม้มีหนี้

อยากหารายได้เสริม ด้วยการทำธุรกิจออนไลน์ ในยุคที่รายได้หลักอย่างเดียวอาจไม่พอ การทำงานหารายได้เสริมออนไลน์ ทำธุรกิจออนไลน์ อาจเป็นทางออกที่คุณต้องเริ่มลงมือในวันนี้! แต่จะเริ่มต้นอย่างไร บทความ เริ่มทำธุรกิจออนไลน์ ในปี 2021 อาจมีคำตอบที่คุณตามหา!

👉 ข้อเสนอสินเชื่อที่ดีที่สุดในปี 2021 👈
👉 บัตรเครดิตเงินคืนที่ดีที่สุด สมัครง่าย สมัครที่นี่ รับเลยเงินคืน 2,000 บาท!
👉 บัตรเครดิตสำหรับผ่อนสินค้า 0% สายช๊อป เงินเดือน 15,000 ก็สมัครได้ สมัครเลย
👉 ประกันออนไลน์ สมัครง่าย เคลมไม่ยาก ประกันชีวิต ประกันอุบัติเหตุ ประกันคุ้มครองโควิด-19 ก็มี สมัครเลย

สนใจติดตาม Gelending ใน Platform อื่นๆ สามารถติดตามได้ที่ เฟซบุ๊ก / ยูทูป / Pinterest

เรื่องล่าสุด
สินเชื่อถูกกฏหมาย ที่คุณอาจสนใจ
Don`t copy text!