รู้จัก Dolfin Money by Central JD เงินสดพร้อมใช้สมัครได้ทุกอาชีพ

คนประกอบอาชีพอิสระต่างๆ ฟรีแลนซ์ ขายของออนไลน์ หรือรับจ้างทั่วไป มักจะประสบปัญหาเวลาขอกู้เงิน หากไม่ได้จดทะเบียนนิติบุคคล เพราะแหล่งรายได้ดูไม่น่าเชื่อถือในสายตาของธนาคาร แต่วันนี้มีสินเชื่อ Dolfin Money ที่เพียงแค่คุณมีข้อมูลรายการเดินบัญชีย้อนหลังในธนาคาร 6 เดือนขึ้นไป ก็สามารถขอสินเชื่อได้ในวงเงินสูงถึง 200,000 บาท

มาดูกันว่า ดอลฟิน มันนี่ จะตอบโจทย์คุณแค่ไหน

ดอลฟิน มันนี่ โดย เซ็นทรัล

 

แอพ

จุดเด่น
วงเงิน

อัตราดอกเบี้ย

ระยะเวลาผ่อน

ข้อมูลเพิ่มเติม

ดอลฟิน มันนี่

เป็น อีวอลเลต ใช้จ่ายเงินได้ และอนุมัติใน 5 นาที

สูงสุด 200,000 บาท

ไม่เกิน 25% ต่อปี

12 - 60 เดือน

ดอลฟิน มันนี่ คืออะไร

ดอลฟินมันนี่ (Dolfinmoney) เป็นวงเงินสินเชื่อในรูปแบบ Virtual Card (บัตรเครดิตเสมือน) ให้กู้ยืมผ่านแอพ Dolfin ที่อนุมัติใน 5 นาที สำหรับผู้ที่มีรายการเดินบัญชีย้อนหลังกับธนาคาร KBank อย่างน้อย 6 เดือน โดยคุณสามารถใช้จ่ายเงินออนไลน์ หรือถอนเงินสดกดมาใช้ก็สามารถทำได้ โดยมีวงเงินสูงสุด 200,000 บาท ที่สำคัญคือสามารถสมัครได้ทุกอาชีพ และหากไม่ได้ใช้วงเงิน ก็ไม่เสียดอกเบี้ยใดๆทั้งสิ้น

แอพ ดอลฟิน มันนี่ ได้เงินจริงไหม

ดอลฟิน มันนี่ได้เงินจริง หากคุณยื่นขอสินเชื่อผ่าน คุณจะได้รับวงเงินมาใช้จ่ายภายในแอพหลังจากการอนุมัติ และสามารถเบิกเงินมาใช้ สามารถเบิกถอนเข้าบัญชี KBank ได้โดยตรง หรือไปกดเงินสดที่ตู้ ATM ก็ทำได้ที่ตู้ ATM กสิกรไทยทั่วประเทศ

ดอลฟิน มันนี่ เหมาะกับใคร

เหมาะสำหรับผู้ใช้มือถือทั้ง แอนดรอย และไอโฟน นับเป็นสินเชื่อไม่กี่ตัวที่สามารถขอกู้ยืมผ่านไอโฟนได้ ซึ่งผู้ใช้อาจจะต้องเป็นคนที่ใช้มือถือทำธุรกรรมได้คล่องตัวหน่อย หรือหากอยากใช้สินเชื่อตัวนี้ก็สามารถติดต่อกับทางธนาคารกสิกรไทยเพื่อขอความช่วยเหลือและขอข้อมูลเพิ่มเติมได้

วิธีสมัครขอสินเชื่อ อนุมัติใน 5 นาที

 • เปิดแอป Dolfin หรือดาวน์โหลดได้ที่นี่
 • เลือกเมนู Dolfin Money
 • ยอมรับเงื่อนไขและเชื่อมต่อแอปกับ K Plus
 • เลือกวงเงิน และกรอกข้อมูลส่วนตัวเพิ่ม
 • ทำการตรวจสอบข้อมูล
 • เลือกวิธีการชำระเงิน
 • รอผลการอนุมัติวงเงิน

*อนุมัติใน 5 นาทีหากทำธุรกรรมตั้งแต่ต้นจนจบภายในเวลาทำการ 08.00 – 20.30 น. เฉพาะลูกค้าที่มีเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรไทยหรือลูกค้าที่มีรายการเดินบัญชีย้อนหลังผ่านธนาคารกสิกรไทย ติดต่อกันอย่างน้อย 6 เดือน

ข้อมูลที่ใช้ในการขอกู้

เตรียมข้อมูลอะไรเพื่อขอกู้บ้าง

 • แอพ Dolfin
 • บัญชีกสิกรไทย และ แอพ K-Plus
 • ข้อมูลส่วนตัว เกี่ยวกับรายได้ อาชีพ

สำหรับเหตุผลที่ขอข้อมูลน้อย เพราะทางธนาคารกสิกรไทยสามารถเชื่อมต่อกับฐานข้อมูลลูกค้าได้อยู่แล้ว หากลูกค้าใช้งานกับกสิกรไทยย้อนหลังมาไม่ต่ำกว่า 6 เดือนก็สามารถสมัครได้เลย โดยหากมีรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาท วงเงินสูงสุดจะอยู่ที่ 1.5 เท่าของรายได้ ส่วน หากมีรายได้มากกว่า 30,000 บาทต่อเดือน ก็รับวงเงินสูงสุดไปเลย 5 เท่า

ดอลฟินใช้ที่ไหนได้บ้าง

ดอลฟิน มันนี่ นอกจากจะสามารถใช้จ่ายเงินทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับแอพดอลฟินได้ ไม่ว่าจะเป็นค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าบริการต่างๆ หรือใช้จ่ายในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล และร้านค้าที่ร่วมรายการ ยังสามารถใช้จ่ายกับทุกร้านค้าที่เปิดรับ VISA/MasterCard อีกด้วย เพราะเราจะได้เลขบัตรของ Virtual Card มาใช้เหมือนบัตรเครดิตเลย

และหากคุณต้องการเงินสด ก็สามารถสั่งถอนเงินได้ที่ตู้ ATM กสิกรไทยทุกสาขาเช่นกัน

หากต้องการใช้ผ่อนชำระสินค้า สามารถใช้จ่ายได้เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการดังต่อไปนี้

 • TG fone สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้าสาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวสาขาเซ็นทรัลพระราม9, สาขาเซ็นทรัลพระราม2, สาขาเซ็นทรัลเวสเกต
 • ไทวัสดุ สาขาบางกะปิและสาขาลาดกระบัง
 • บ้านแอนด์บียอนด์ สาขาบางใหญ่
 • Power Buy สาขาปิ่นเกล้าสาขาบางนาสาขาแฟชั่นไอร์แลนด์สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ และ สาขาเมกกะบางนา

คำนวณดอกเบี้ยแอพ ดอลฟิน

 

คำนวณดอกเบี้ย ดอลฟิน

20000
บาท
2.75
%
12
เดือน
ยอดรวมเงินต้น+ดอกเบี้ยที่ต้องจ่าย
เงินที่ต้องจ่ายคืนต่อเดือน ฿

*เป็นการคำนวณจากเงินต้น ระยะเวลาผ่อนชำระ ในอัตราดอกเบี้ยคงที่ 2.75% ต่อเดือน ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมอื่น ๆ โดยหากสนใจข้อมูลดอกเบี้ยและค่าใช้จ่ายจริง สามารถโหลดแอพยืมเงินที่สนใจและทำการคำนวณข้อมูลดอกเบี้ยได้ในแอพเลย

 

ชำระเงินคืนสบาย ไร้ค่าธรรมเนียม

วิธีชำระเงินคืน

คุณสามารถเลือกชำระเงินคืนได้สองวิธี คือ ชำระด้วยตัวเอง  หรือหักบัญชีกสิกรไทยโดยอัตโนมัติผ่านแอพ พิเศษสุดๆคือหากชำระเงินคืนภายใน 90 วัน ก็จะมีอัตราดอกเบี้ยแค่ 0% เท่านั้น

ดอลฟินมันนี่ มีอัตราดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอกสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี (รวมดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าบริการ ค่าธรรมเนียมต่างๆ) รวมถึงไม่มีการเสียดอกเบี้ย หากไม่มีการใช้วงเงิน

ในกรณีที่ขัดสนค่าใช้จ่าย ไม่สามารถชำระเงินคืนได้เต็มจำนวนใน 90 วัน สามารถชำระเงินคืนขั้นต่ำ 3%  หรือหากรายได้ตอนขอยื่นสมัครสินเชื่อมากกว่า 15,000 บาท ก็สามารถชำระเงินคืนขั้นต่ำได้ที่ 5%

หากใครสนใจใช้งานแอพ ดอลฟินมันนี่ ก็สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากทางเว็บไซท์ dolfinthailand.com หรือยังลังเลและมองหาทางเลือกอื่นๆ เรามีอีก 6 แอพยืมเงิน อนุมัติเร็ว ที่ดีที่สุดในปี 2021 ให้คุณลองเลือกสรรค์

 

 

 

ชอบบทความนี้ อย่าลืมแชร์ให้เพื่อน และติดตามบทความใหม่ๆ จากเราได้ที่
Don`t copy text!