Square Logo ของเว็บไซต์ GeLending.com เว็บไซต์การเงินส่วนบุคคลอิสระ ที่จะแนะนำเคล็ดลับการกู้เงินด่วน เงินด่วนฉุกเฉิน ตลอด 24 ชั่วโมง

GeLending – จีอีเลนดิ้ง เว็บไซต์การเงินส่วนบุคคลอิสระ ที่จะแนะนำเคล็ดลับการกู้เงินด่วน เงินด่วนฉุกเฉิน ตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงคำแนะนำในการวางแผนการเงินอย่างชาญฉลาดที่เหมาะสำหรับคุณโดยเฉพาะ

เราทำอะไร?

จีอีเลนดิ้ง มีความตั้งใจที่จะแบ่งปันข้อมูลต่างๆ ทางด้านการเงิน ให้กับคนที่เข้ามาอ่านในเว็บไซต์หรือติดตามเราผ่านช่องทางต่างๆ ให้มีความง่าย และมีข้อมูลเปรียบเทียบที่เป็นประโยชน์มากที่สุด อัพเดทเรื่องราวให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา เพราะการเงินเป็นเรื่องสำคัญของทุกคน 

โดยเราตั้งใจมอบประสบการณ์ทุกอย่างที่เรามีเกี่ยวกับการเงิน เพื่อทำให้ทุกคนสามารถประสบความสำเร็จในเป้าหมายที่ต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็นความต้องการในการวางแผนการเงิน กู้เงิน รวมไปถึงความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ๆของการเงิน

GeLending หมายถึงอะไร?

เว็บไซต์ GeLending.com เว็บไซต์การเงินส่วนบุคคลอิสระ ที่จะแนะนำเคล็ดลับการกู้เงินด่วน เงินด่วนฉุกเฉิน ตลอด 24 ชั่วโมง

Good Evening Lending คือชื่อเต็มของเว็บไซต์ เราเป็นเว็บคอนเทนต์ที่สามารถให้ความรู้และเนื้อหาการกู้ยืมเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะกลางวัน กลางคืน และกลางคืนมักเป็นเวลาที่คนนอนไม่หลับ และเครียดกับเรื่องเงิน ก็จะบอกว่าไม่เป็นไร คุณยังมีเราเป็นเพื่อน มีบทความดีๆ ให้อ่านได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เราคือใคร และจะเชื่อถือเราได้อย่างไร?

ที่จีอีเลนดิ้ง เราเป็นทีมนักเขียนและผู้เชี่ยวชาญทางด้านการเงิน การกู้เงิน การบริหารจัดการเงิน ที่ทำงานในกลุ่มสายอาชีพต่างๆ รวมไปถึงกลุ่มสายอาชีพการธนาคารและการบัญชีด้วย โดยสิ่งที่เราเขียนและนำเสนอได้ผ่านการตรวจสอบอย่างดี และพยายามนำเรื่องราวการเงินต่างๆ ที่ดูจะเข้าใจยาก มาเล่าให้ง่ายขึ้นและเป็นกันเองกับทุกคน

ปรัชญาของ Gelending

รู้เรื่องเงิน รู้เรื่องอิสระ

เราเครียดเรื่องการเงิน เราเป็นหนี้เพราะเราไม่รู้ แต่ถ้าเรารู้จักมัน ไม่ว่าเราจะเป็นหนี้หรือไม่ก็ตาม เราก็สามารถเป็นอิสระได้

ทีมของ Gelending

พัด ชัยศิริ
พัด ชัยศิริ – ผู้ก่อตั้ง

พัด เรียนจบและทำงานอยู่ในแวดวงของดิจิตอลมาร์เกตติ้งอยู่ 5 ปี ก่อนจะผันตัวมาทำเว็บไซต์ด้วยตัวเอง มีความสนใจเรื่องการเงิน การลงทุน เพราะครั้งหนึ่งเคยเป็นหนี้ แล้วอยากหาทางออกให้ตัวเอง

ป๋า จิตรกร
ป๋า จิตรกร – เว็บมาสเตอร์

ชายวัยกลางคน รักภรรยา รักลูก รักหมา ตลอดชีวิตใช้เวลาไปกับกรุงเทพ และมองเห็นปัญหาการเงินของคนกรุงมากมาย จึงอยากช่วยพัดทำเว็บนี้ขึ้นมา เพื่อช่วยเหลือผู้คน

Jane
เจน ชุติมา – บรรณาธิการ

เจน เรียนจบนิเทศศาสตร์ แต่ทำงานในวงการธนาคารมาตลอดหลังเรียนจบ สนใจงานเขียน การวางแผนการเงิน และการดูดวงเป็นพิเศษ

บี สุพัตรา
บี สุพัตรา – บรรณาธิการ

บี บรรณาธิการงานเขียนผู้รักงานเขียนและความสวยความงามพอๆ กัน  

ติดต่อเรา

มีคำถามสงสัย อยากติดต่อ อยากพูดคุยกับเรา สามารถติดต่อมาได้ที่ contact@gelending.com

หรือไปติดตามได้ตามช่องทาง Social Media ต่างๆ

Don`t copy text!